Usuario idrosecgel

Antigüedad: 10 meses (desde Ago 20, 2021)
Tipo: Usuario registrado
Nombre completo:
Ubicación:
Sitio web: https://devpost.com/gobellhudf
Acerca de mí: Poodle lai Chihuahua
có lẽ rằng, giống chó tới từ Mexico, Chihuahua này không còn là một tên thường gọi lạ lẫm. đó là giống chó mưu trí, khá nghịch ngợm và rất chi là trung thành với chủ, yêu thương với chủ. Poodle lai Chihuahua yêu bạn hơn bất cứ loại thức ăn hạt cho chó nào! Với bé, khách tham quan là số 1! Tuyệt vời không chỉ vậy, tất cả các đặc điểm đó đều được di truyền ở Chipoo, kết quả của sự việc lai tạo giữa Poodle và Chihuahua.
Chipoo chiếm lĩnh thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn với bộ lông xoăn “huyền thoại” của Poodle. nếu khách hàng yêu quý các chú Dòng chó Poodle dễ yêu dấu thích tính cách Chihuahua thì nên nắm giữ ngay một em. giá để nắm giữ một em Chihuahua lai Poodle không thật đắt, xấp xỉ từ 2 ngàn - 7 triệu đ.
Chó Toy Poodle lai chó Schnauzer (ra chó Schnoodle)
kim chỉ nam sự thật ban đầu của việc tạo nên một con lai Poodle-Schnauzer chỉ là để đuổi chuột và các loài gặm nhấm có hại khác trong trang trại. tuy nhiên sau một khoảng thời gian, mỗi người mới chợt nhận thấy sự đáng yêu hiện hữu ở chú chó lai đặc biệt này. Dần dần họ để chúng trong nhà làm chó cưng, cùng với trách nhiệm xua đuổi những loài động vật hoang dã gây hại cho trang trại. Cho đến thời buổi này, chú chó lai giữa Poodle và Schnauzer đã hoàn toàn biến thành một chú chó cưng dễ thương và là kẻ hành khách đồng hành cùng chủ nhân.

Actividad de idrosecgel

Puntos: 100 puntos (lugar #2)
Preguntas: 0
Respuestas: 0
Comentarios: 0

Muro de idrosecgel

Por favor, accede o regístrate para publicar en este muro.
...